https://tongdaiviettel.com/wp-content/uploads/2023/02/tem_ve_dien_tu_viettel_2023.jpg

1. Hóa đơn điện tử là gì?

Hóa đơn điện tử (Sinvoice) là một hình thức thanh toán điện tử. Phương pháp lập hoá đơn điện tử được sử dụng bởi các đối tác kinh doanh, chẳng hạn như khách hàng và nhà cung cấp, để trình bày và kiểm tra các tài liệu giao dịch giữa nhau và đảm bảo các điều khoản của thỏa thuận thương mại của họ được đáp ứng. Các tài liệu này bao gồm hóa đơn, đơn đặt hàng, ghi nợ, ghi chú tín dụng, điều khoản thanh toán và hướng dẫn, và phiếu chuyển tiền. (Nguồn Wikimedia)

2. Phần mềm hóa đơn điện tử Viettel SInvoice

Viettel cung cấp dịch vụ giải pháp hóa đơn điện tử SInvoice quản lý hóa đơn trên nền điện tử cho doanh nghiệp. Hóa đơn được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử; được ký bằng chữ ký điện tử (ký số), có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy thông thường; có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy khi có nhu cầu.

Về Tính pháp lý: Giải pháp hoá đơn điện tử của Viettel được xây dựng dựa trên Thông tư 78/2021/TT-BTC của Chính phủ hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử và Nghị định số 123/2020/NĐ-CP ngày 19 tháng 10 năm 2020 của Chính phủ quy định về hoá đơn, chứng từ.

3. Bảng giá phần mềm hóa đơn điện tử Viettel (sử dụng trên hạ tầng Viettel):

Dịch vụ HĐĐT được triển khai trên hạ tầng tập trung của Viettel, do Viettel đầu tư, vận hành, doanh nghiệp chỉ cần cấp tài khoản để sử dụng.
* Đặc điểm: Khách hàng sử dụng dịch vụ đại trà có thể có yêu cầu tích hợp với phần mềm quản lý/bán hàng hoặc không. Khách hàng có thể dùng mẫu hóa đơn có sẵn (hơn 300 mẫu) hoặc có thể thiết kế mẫu hóa đơn theo yêu cầu.
Chi tiết gói giá:

STT Gói cước Số lượng Hóa đơn Giá bán (VNĐ) Thời gian sử dụng
1 DT100 100 143.000

Không giới hạn

2 DT200 200 286.000

 Không giới hạn

3 DT300 300 429.000  Không giới hạn 
4 DT500 500 583,000  Không giới hạn
5 DT1.000 1.000 913.000  Không giới hạn
6 DT2.000 2.000 1.375.000  Không giới hạn
7 DT3.000 3.000 1.936.000  Không giới hạn
8 DT5.000 5.000 2.937.000  Không giới hạn
9 DT7.000 7.000 3.905.000  Không giới hạn
10 DT10.000 10.000 4.862.000  Không giới hạn 

                                     (Giá trên đã bao gồm 10% VAT)

Quyền lợi khách hàng nhận được:

– Miễn phí thiết kế hóa đơn theo mẫu chung.
– Giảm 50% phí khởi tạo tài khoản, chỉ còn 500.000 đồng.
Nhanh chóng sử dụng dịch vụ sau khi ký hợp đồng, lựa chọn mẫu hóa đơn sẵn có, được cấp account để phát hành, quản lý hóa đơn trên hệ thống Hóa đơn điện tử của Viettel.– Viettel đảm bảo hạ tầng, lưu trữ hóa đơn, cung cấp website tra cứu (dùng chung) cho khách hàng..
– Khách hàng được sử dụng chung thiết bị ký số HSM (thiết bị ký số chuyên dụng) của Viettel, miễn phí chứng thư số HSM năm đầu tiên sử dụng.
– Khách hàng có nhu cầu mua số lượng Hóa đơn điện tử từ 20.000 số trở lên áp dụng đơn giá 422đ/ hóa đơn (chưa VAT).
– Gói cước trên đáp ứng cho trường hợp khách hàng dùng mẫu hóa đơn có sẵn trên hệ thống, nghiệp vụ hóa đơn tuân theo nghiệp vụ hệ thống đáp ứng.
– Trường hợp phát sinh thêm yêu cầu cần đánh giá khả năng đáp ứng của hệ thống và thu phí thêm.

Viettel sẽ hỗ trợ Doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục cần thiết khi làm việc với cơ quan thuế.

⇒⇒⇒ Phần mềm hóa đơn điện tử Viettel bản dự án thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng trên hạ tầng của khách hàng.

Liên hệ tongdaiviettel Tổng đài tư vấn dịch vụ: 028.2269.7777

4. Tại sao nên dùng hóa đơn điện tử Viettel

⇒ Viettel là thương hiệu uy tín. Viettel là Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam, cam kết đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp.

⇒ Hạ tầng mạng lớn, bảo mật. Khả năng phát hành hàng triệu hóa đơn/ngày, hệ thống sử dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp, an toàn tuyệt đối trong việc quản lý, lưu trữ hóa đơn.

⇒ Triển khai nhanh, chất lượng. Khởi tạo tài khoản cho Doanh nghiệp ngay sau khi ký hợp đồng. Viettel có các Trung tâm CNTT trên khắp 63 tỉnh/Tp, sẵn sàng triển khai, tích hợp khi có yêu cầu, hỗ trợ 24/7.

⇒ Hệ thống Hóa đơn điện tử SInvoice thông minh, linh hoạt, hiệu quả. Khả năng mở rộng phù hợp với nhiều loại hóa đơn đặc thù; đáp ứng da dạng các loại hình Doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Khả năng tích hợp với đa dạng các phần mềm kế toán, bán hàng, quản lý doanh nghiệp.

⇒ Cơ hội sử dụng đồng bộ nhiều dịch vụ. Viettel là nhà cung cấp đa dịch vụ, doanh nghiệp có cơ hội dùng nhiều dịch vụ đồng bộ trên hạ tầng mạng lớn của Viettel, với giá ưu đãi (dịch vụ tin nhắn thương hiệu, email server, lưu trữ dữ liệu, kết nối, các dịch vụ hướng đối tượng: trường học, y tế, giao thông,….)

Liên hệ tongdaiviettel Tổng đài tư vấn dịch vụ: 028.2269.7777

5. Ưu điểm của hóa đơn điện tử đối với Doanh Nghiệp

⇒ Tiết kiệm thời gian: Hóa đơn điện tử được lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Nên thời gian lập, gửi, đối soát… đượ rút ngắn hơn rất nhiều so với việc sử dụng hóa đơn giấy.

⇒ Tiết kiệm chi phí: Sử dụng hóa đơn điện tự tiết kiệm được chi phí in ấn và chuyển phát, giảm chi phí bảo quản, lưu trữ, khai thác hóa đơn và các chi phí khác Doanh nghiệp không kiểm soát được. 

⇒ An toàn: Hóa đơn điển tử có thể sao chép thành nhiều bản, tránh được các rủi ro, thất lạc, hư hỏng hóa đơn; nếu mất có thể yêu cầu cấp lại hóa đơn.

⇒ Giải pháp thông minh: Thuận tiện cho việc hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu, quản trị kinh doanh của doanh nghiệp, kê khai, nộp thuế. Giải quyết các bất cập về nghiệp vụ của Doanh nghiệp như: 

⊕ Không đối soát được lượng hàng bán ra hoặc thu nợ với hóa đơn thực xuất

⊕ Khó kiểm tra với Hóa đơn nghi ngờ là xuất khống

⊕ Lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn với Cơ quan Thuế thủ công (trong khi khai thuế là điện tử).

⊕ Các nghiệp vụ xử lý Hóa đơn: Điều chỉnh, Thay thế, Hủy rất phức tạp. Đòi hỏi bên mua và bên bán phải gặp nhau để xử lý Hóa đơn.

⊕ Khi hết hóa đơn, làm thủ tục đặt in hóa đơn và xin số của Cơ quan Thuế rất mất thời gian.

Liên hệ tongdaiviettel Tổng đài tư vấn dịch vụ: 028.2269.7777

6. So sánh hóa đơn giấy và hóa đơn điện tử:

Công việc Hóa đơn giấy Hóa đơn điện tử
Đăng ký       Gửi giấy đăng ký tới cơ quan thuế=> phải gửi văn bản cứng, mất thời gian, công sức Gửi trực tiếp trên hệ thống phát hành hóa đơn điện tử
In Đến công ty in, đặt in hóa đơn, đến nhận. Phát hành trực tiếp trên phần mềm
Phát hành Viết tay hoặc in bằng máy in, chậm, mất thời gian Lập và phát hành ngay trên máy tính.
Gửi Gửi hóa đơn bằng giấy, tốn công đóng gói, chuyển phát, mất 1-3 ngày mới tới tay người nhận Gửi qua email, SMS, hoặc đẩy lên hệ thống quản trị để khách hàng xem, tra cứu được ngay.
Rủi ro Dễ mất, cháy, hỏng Không mất, cháy, hỏng, do được lưu trữ trên hệ thống có dự phòng.
Lưu trữ Tốn diện tích, dễ mối mọt,
Quản lý, tìm kiếm khó khắn.
Lưu trên hệ thống điện tử, không tốn diện tích, có thể lưu 10 năm hoặc mãi mãi.
Đễ dầng tìm kiếm, báo cáo, thống kê

Phân biệt hóa đơn điện tử in ra giấy và hóa đơn giấy:
–  Căn cứ vào liên: Hóa đơn điện tử không có trường liên
Trường ký hiệu trên hóa đơn:
–  Hóa đơn điện tử: E
–  Hóa đơn đặt in: P
–  Hóa đơn tự in: T
Trường thông báo:
–  Hóa đơn điện tử có trường thông tin “HÓA ĐƠN CHUYỂN ĐỔI TỪ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ” trong trường hợp là Hóa đơn chuyển đổi từ bản điện tử sang bản giấy
Chữ ký trên hóa đơn:
–  Hóa đơn điện tử: Chữ Ký Số
–  Hóa đơn giấy: Ký tay, đóng dấu công ty

Liên hệ tongdaiviettel Tổng đài tư vấn dịch vụ: 028.2269.7777

7. Lợi ích của Phần mềm hóa đơn điện tử viettel mang lại

Nhanh chóng sử dụng dịch vụ sau khi ký hợp đồng, lựa chọn mẫu hóa đơn sẵn có, được cấp account để phát hành, quản lý hóa đơn trên hệ thống Hóa đơn điện tử của Viettel.
Viettel đảm bảo hạ tầng, lưu trữ hóa đơn, cung cấp website tra cứu cho khách hàng.
Khách hàng được miễn sử dụng chữ ký số HSM năm đầu (chữ ký số sever chuyên dụng không cần cắm usb token khi xuất hóa đơn) của Viettel – 880.000đ/1 năm
Lưu trữ miễn phí hóa đơn đã phát hành trên hệ thống Viettel trong vòng 10 năm.
Không giới hạn thời gian sử dụng.

 8. Hồ sơ đăng ký hóa đơn điện tử Viettel gồm:

  Bản Scan Giấy phép kinh doanh bản chính

 Bản Scan Chứng minh nhân dân của Giám Đốc.

 ​Hợp đồng và phụ lục do Viettel cung cấp

9. Phương thức thanh toán:

⇒ Tiền mặt: Quý khách hàng thanh toán trực tiếp cho nhân viên khi giao dịch.

⇒ Chuyển Khoản: Quý Khách vui lòng chuyển tiền đóng trước vào tài khoản: Người thụ hưởng Tập Đoàn Công Nghiệp – Viễn  Thông  Quân Đội, số tài khoản : 0514100062201 NH TMCP Quân Đội- CN Điện Biên Phủ. Nội dung: Công ty AAA chuyển tiền phần mềm hóa đơn điện tử

Chi tiết hỗ trợ xin vui lòng liên hệ: Điện thoại: 02822.69.7777  Email: cskh@tongdaiviettel.com

Lưu ý:

Hiện tại trên thị trường đang được rao bán tràn lan dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử Viettel qua các đại lý, môi giới trung gian, ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ. Khi xảy ra sự cố không được hỗ trợ kịp thời. Vì vậy, khi Quý khách liên hệ với chúng tôi cam kết phục vụ nhanh, uy tín và bảo hành hướng dẫn trọn đời.

Liên hệ tongdaiviettel Tổng đài tư vấn dịch vụ: 028.2269.7777


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Tag: , , , , , , ,

Scroll Up